ทำความเข้าใจกับราคาบอลไปพร้อม ๆ กันดีกว่า

ทำความเข้าใจกับราคาบอลไปพร้อม ๆ กันดีกว่า

ทำความเข้าใจกับราคาบอลไปพร้อม ๆ กันดีกว่า

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า การแทงบอลออนไลน์ในปัจจุบันนั้น ราคาบอลถือเป็นปัจจัยสำคัญอีกหนึ่งประเภท ที่นักพนันจำเป็นจะต้องทำความเข้าใจให้เป็นอย่างดี ก่อนที่จะตัดสินใจวางเดิมพันพนันบอลออนไลน์ ณ รอบการเล่นใด ๆ ก็ตาม นอกจากจะช่วยให้นักพนันมีความเข้าใจเพิ่มมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังจะก็ช่วยให้นักพนันปกป้องผลประโยชน์ของตัวเองได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ดังนั้นไปดูพร้อม ๆ กันเลยว่า ราคาบอลต่าง ๆ นั้น จะมีลักษณะเป็นอย่างไรกันบ้าง

 

  1. ราคาบอลแบบมาเลย์

ราคาบอลหรือค่าน้ำแบบมาเลย์นั้น จะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบด้วยกัน นั่นก็คือ น้ำแดงและน้ำดำ โดยสามารถแบ่งแยกความแตกต่างตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

 

น้ำแดง ในส่วนของราคาบอลมาเลย์รูปแบบนี้ หากนักพนันชนะเดิมพันในรอบการเล่นใด ๆ ก็ตาม นักพนันจะได้รับเงินรางวัลเต็มจำนวน แต่ถ้าหากเกิดการแพ้เดิมพันในรอบการเล่นใด ๆ เกิดขึ้น ก็จะเสียเงินตามราคาบอลที่ได้กำหนดไว้ในตอนแรกนั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น ในรอบการเล่นนั้น ๆ มีราคาบอลอยู่ที่ -0.5 นักพนันวางเดิมพันที่เงินจำนวน 100 บาท หากแพ้เดิมพันนักพนันจะเสียเงินจำนวน 50 บาท แต่ถ้าหากชนะเดิมพัน นักพนันก็จะได้รับเงินจำนวน 100 บาท (ไม่รวมเงินทุน) นั่นเอง

 

น้ำดำ ในส่วนของราคาบอลมาเลย์รูปแบบนี้ หากนักพนันชนะเดิมพันในรอบการเล่นใด ๆ ก็ตาม นักพนันจะได้รับเงินรางวัลตามราคาบอลที่ได้กำหนดไว้ในตอนแรก แต่ถ้าหากเกิดการแพ้เดิมพันในรอบการเล่นใด ๆ ก็ตาม นักพนันจะเสียเงินตามจำนวนเงินที่ได้วางเดิมพันไว้ในตอนแรกนั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น ในรอบการเล่นนั้น ๆ มีราคาบอลอยู่ที่ 0.60 นักพนันวางเดิมพันที่เงินจำนวน 100 บาท หากชนะเดิมพัน นักพนันก็จะได้รับเงินรางวัลจำนวน 60 บาท (ไม่รวมเงินทุน) แต่ถ้าหากแพ้เดิมพัน นักพนันจะเสียเงินจำนวน 100 บาทนั่นเอง

 

  1. ราคาบอลแบบฮ่องกง

ราคาบอลหรือค่าน้ำแบบฮ่องกงนั้น จะเป็นการคำนวณเงินที่นักพนันจะได้รับจากการชนะเดิมพันจากราคาน้ำ ณ ช่วงเวลานั้น ๆ แต่ถ้าหากแพ้เดิมพัน นักพนันจะเสียเงินที่วางเดิมพันไปในตอนแรกเต็มจำนวน ยกตัวอย่างเช่น ในรอบการเล่นนั้น ๆ มีราคาบอลอยู่ที่ 0.70 นักพนันวางเดิมพันที่เงินจำนวน 100 บาท หากชนะเดิมพัน นักพนันจะได้รับเงินรางวัลจำนวน 70 บาท (ไม่รวมเงินทุน) แต่ถ้าหากแพ้เดิมพัน นักพนันจะเสียเงินจำนวน 100 บาทนั่นเอง

 

  1. ราคาบอลแบบยูโร

ราคาบอลหรือค่าน้ำแบบยูโรนั้น จะมีวิธีการคิดคำนวณค่อนข้างคล้ายกันกับราคาบอลแบบฮ่องกง กล่าวคือ หากนักพนันชนะเดิมพัน นักพนันจะได้รับเงินรางวัลตามราคาบอลที่ได้กำหนดไว้ในตอนแรก แต่ถ้าหากแพ้เดิมพัน นักพนันจะต้องเสียเงินทุนเต็มจำนวนนั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น ในรอบการเล่นนั้น ๆ มีราคาบอลอยู่ที่ 0.89 นักพนันวางเดิมพันที่เงินจำนวน 100 บาท หากชนะเดิมพัน นักพนันจะได้รับเงินรางวัลจำนวน 89 บาท (ไม่รวมเงินทุน) แต่ถ้าหากแพ้เดิมพัน นักพนันจะเสียเงินเดิมพันเต็มจำนวน นั่นก็คือ 100 บาทนั่นเอง

 

เมื่อมาถึงตรงนี้แล้ว เชื่อได้ว่านักพนันมือใหม่หลายต่อหลายคนคงจะมีความสงสัยเกิดขึ้นอยู่ไม่มากก็น้อยว่า ราคาบอลรูปแบบไหนดีที่สุด และในแต่รอบการเล่นนั้นควรจะเลือกราคาบอลรูปแบบใด ซึ่งต้องบอก ณ ตรงนี้เลยว่า ราคาบอลแบบมาเลย์ ถือเป็นรูปแบบของราคาบอลที่มีความคุ้มค่ามากกว่าราคาบอลรูปแบบอื่น ๆ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เนื่องจากหากในรอบการเล่นใด ๆ ก็ตาม นักพนันเกิดแพ้เดิมพันขึ้น นักพนันก็จะเสียเงินตามการคิดคำนวณจากราคาบอล ณ ช่วงเวลานั้น ๆ ซึ่งในส่วนของราคาบอลรูปแบบอื่น ๆ หากนักพนันแพ้เดิมพันในรอบการเล่นใด ๆ ก็ตาม นักพนันจะเสียเงินทุนที่วางเดิมพันเต็มจำนวนนั่นเอง จึงเรียกได้ว่าราคาบอลแบบมาเลย์นั้น นอกจากจะช่วยลดโอกาสการเสียเงินจำนวนมากได้แล้ว ยังจะช่วยให้นักพนันได้รับเงินกำไรจากการชนะเดิมพันในจำนวนที่สมน้ำสมเนื้อเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *